giảm 50% chỉ còn 1.250k bạn được gì??

1.250k bạn được gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Bleachbright là thế nào? An toàn không, trắng sáng không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Bleachbright là thế nào? An toàn không, trắng sáng không là các câu hỏi phổ biến hiện nay. Tuy nhiên công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn laser bleachbright trong vòng 1 giờ này ra đời được 8 năm và đã chứng minh tính lâm sàn, rất an toàn, hiệu quả trong việc tẩy trắng răng cho rất nhiều khách hàng ở 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 Â𝐔 𝐂Ơ Plus.

Nha Khoa Âu Cơ Plus - Nha Khoa uy tín tại quận tân bình tân phú
Nha Khoa Âu Cơ Plus – Nha Khoa uy tín tại quận tân bình tân phú

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN LASER LÀ THẾ NÀO:

Như chúng ta và mọi người đều biết, theo thời gian mặc dù đánh răng kỹ, hay giữ gìn kỹ đến đâu thì Răng dần dần cũng sẽ bị ngả màu vàng hay màu nâu và răng sẽ bị mất đi độ sáng đẹp tự nhiên ở men răng. Vì thế, việc cải thiện độ trắng sáng của răng đã trở thành nhu cầu tự nhiên của chúng ta, đặc biệt là nếu hằng ngày chúng ta phải thường xuyên trò chuyện hay tiếp xúc với người khác trong công việc hàng ngày. Tẩy trắng răng bằng đèn laser là một phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất hiện đại và rất hiệu quả nhất, nhanh nhất trong 1 giờ bên cạnh các giải pháp khác như tẩy trắng bằng máng ngậm 1 tuần tẩy trắng tại nhà, hay tẩy trắng răng bằng đèn plasma, hoặc giải pháp bọc răng sứ hoặc trám răng đen ố bằng phủ composite, hoặc miếng dán làm trắng răng mới xuất hiện tại Mỹ trong khoảng thời gian gần đây. Theo thông tin từ Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA: American Dental Association) đưa ra một số lời khuyên là chúng ta nên tham vấn Bác Sỹ và nha sĩ riêng để được tư vấn chính xác cách Tẩy trắng răng nào phù hợp nhất.

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser hiệu quả cao:

Tẩy trắng răng bằng đèn laser 1 giờ là thế nào: đây thực chất là quá trình tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng đèn laser để tăng tính hoạt hóa chất tẩy chứa trong một máng tẩy bleachbright được thiết kế sao cho máng tẩy sẽ ôm sát răng người tẩy với hàm lượng thuốc tẩy tùy theo Nha sỹ sẽ quyết định dựa trên mức độ làm trắng cần thực hiện và độ đen của răng bệnh nhân. Do đó, phương pháp tẩy trắng răng dùng đèn laser sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và hơn hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng cưỡng bức tại nhà (thường thuốc tẩy làm trắng thấp hơn), Theo Đại học Y khoa Hoa Kỳ, về hiệu quả lý thuyết thì cách làm trắng của cách tẩy trắng bằng đèn laser trong 1 giờ này, nếu được thực hiện đúng hàm lượng chất tẩy tốt như bleachbright và thực hiện đúng, đủ thời gian, thì có thể kéo dài sự trắng sáng của răng đến 3-4 năm. Tại Việt Nam, giá tẩy trắng răng bằng đèn laser có hiệu quả thật sự thường dao động trong khoảng 𝟮.𝟱𝟬𝟬𝗸 ở Nha Khoa Âu Cơ, cho kết quả trắng sáng răng thường có thời gian dài 1-2 năm. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyến mãi và Tẩy trắng răng bằng đèn Laser chỉ có giá khuyến mãi là 1.250k tẩy trắng cho hai hàm răng của Quý khách. Giá này chỉ có tại 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 Â𝐔 𝐂Ơ Plus, nhằm giúp quý khách có được răng trắng sáng và đẹp nhất để luôn tự tin

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Nhanh chóng:

Quá trình tẩy trắng bằng đèn laser nếu làm đúng cách ở 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 Â𝐔 𝐂Ơ Plus, thông thường sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần chiếu laser và trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Ít tác dụng phụ:

Bằng thực tế lâm sàng điều trị Tẩy trắng răng bằng laser ở 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 Â𝐔 𝐂Ơ Plus, chúng tôi điều trị đúng cách, thì quá trình tẩy trắng răng này không hề gây hại cho bề mặt men răng của quý khách cũng như không làm tổn hại gì cho cấu trúc răng, nướu (lợi)… của người điều trị do các hoạt chất tẩy trắng răng sẽ thẩm thấu và làm trắng răng Plasma/ Laser LED từ bên trong răng chúng ta. Vì thế, chúng hoàn toàn không ảnh hưởng tới độ mòn, tróc trên bề mặt men răng. Khi được chiếu đèn, bác sỹ, nha sĩ sẽ dùng các gel cân bằng hóa chất và che bằng các miếng cao su nhằm giúp tránh ánh đèn laser chiếu thẳng vào nướu (hay lợi) hay các bộ phận khác ở ngay trên răng người điều trị. Thường thì trong và sau quá trình tẩy trắng răng này cũng có ảnh hưởng/ hay có 1 ít cảm giác ê buốt răng tạm thời.

NÊN TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU?

Quý khách nếu có nhu cầu làm trắng răng laser nên tới 𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 Â𝐔 𝐂Ơ Plus  chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách với giá khuyến mãi chỉ 1.250k cho 2 hàm răng thay vì giá 2 Triệu-2.5 Triệu ở các nơi khác và thời gian chúng tôi làm trong vòng một giờ là hoàn tất. Chúng tôi tự hào là nơi uy tín, chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất nhằm mang đến sự tự tin cho Quý khách.

_____𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 Â𝐔 𝐂Ơ Plus_____

Địa chỉ: 914 Âu cơ ,phường 14, Quận tân bình tp. HCM

Hotline: 0909.33.32.32