Mặt Dán Sứ DuRathin

DuRathin – Công nghệ răng sứ không mài răng đến từ Châu Âu được xem là công nghệ không mài duy nhất tại Việt Nam, bảo tồn răng thật 100% và cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

1. Mặt dán sứ không mài răng DuRathin là gì?

 

Dán sứ DuRathin được coi như Veneer 2.0, do được thừa hưởng những ưu điểm của Veneer và tối ưu hóa những ưu điểm đó bằng sự tiến bộ của công nghệ. Đặc điểm nổi trội nhất của phủ sứ DuRathin là hoàn toàn không cần mài răng thật.

 

2. Tại sao dán sứ DuRathin lại không cần mài răng?

Trước kia, mặt dán sứ Veneer là phương pháp toàn diện hàng đầu trong ngành nha khoa thẩm mỹ do có thể bảo tồn tới 95% răng thật. Độ dày của một mặt dán Veneer chỉ khoảng 0.4mm vì vậy nha sĩ chỉ cần mài một lớp siêu mỏng trên bề mặt của răng để gắn Veneer lên.

Là sản phẩm của kỹ thuật nha khoa tiên tiến và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, DuRathin phủ lên bề mặt răng một lớp sứ siêu mỏng, với độ dày chỉ 0.1 – 0.2mm, mỏng như một tấm kính áp tròng. Vì vậy phủ sứ DuRathin có thể dễ dàng ôm khít, cố định lên bề mặt răng mà hoàn toàn không cần mài răng để tạo khoảng trống.

 

3. Ai có thể sử dụng dán sứ DuRathin?

Dán sứ không mài DuRathin không tác động tới cấu trúc răng, cũng không điều chỉnh được khớp cắn, vì vậy đây là phương pháp chỉ thích hợp cho những người có khớp cắn bình thường nhưng

  • Răng bị thưa, hở kẽ mức độ nhẹ
  • Răng bị sứt, mẻ nhẹ
  • Răng bị xỉn màu, tối màu nhiễm màu không thể tẩy trắng
  • Răng bị hô, móm không đều

4. Tại sao dán sứ DuRathin được ưa chuộng?

Không mài răng

Dán sứ DuRathin độc quyền tại Nha Khoa Âu Cơ Plus, là công nghệ đầu tiên và duy nhất không cần mài răng ở Việt Nam. Răng thật được bảo tồn 100%, không xâm lấn, không tổn hại.

Không lấy tủy

Răng thật được bảo tồn 100% đồng nghĩa với việc tủy răng cũng được giữ nguyên, tiếp tục giữ vai trò nuôi dưỡng và giúp răng khỏe mạnh hơn.

Không chích thuốc tê

Với phương pháp tuyệt đối không mài răng thật vì thế cũng đồng nghĩa với việc không cần đến sự hỗ trợ và can thiệp của các loại thuốc tê, chích. Răng thật chỉ cần được vệ sinh sạch sẽ rồi phủ lớp sứ cao cấp lên trên. Quá trình nhanh gọn, không đau, không ê buốt.

Biết trước được kết quả

Khách hàng được xem trước mẫu demo trực tiếp trên miệng, dễ dàng thấy được sự thay đổi trên gương mặt, nụ cười của mình sau khi hoàn thành phủ sứ và thoải mái điều chỉnh tới khi vừa ý.

5. Ưu điểm của dán sứ DuRathin

Tuổi thọ trọn đời

Được cấu tạo từ chất liệu sứ cao cấp, phủ sứ DuRathin không bị tác động, ảnh hưởng bởi môi trường miệng hay thành phần trong các loại thực phẩm. Với chế độ chăm sóc hợp lý, tuổi thọ của DuRathin là trọn đời.

Không đổi màu, màu sắc tự nhiên

Chất liệu toàn sứ không xuống màu theo thời gian, không bám màu thực phẩm, kể cả với các loại đồ ăn, nước uống sậm màu như cà ri, café, trà, nước tương. Không chỉ đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, lớp phủ sứ còn chống lại quá trình hình thành mảng bám, vôi răng, bảo vệ men răng tự nhiên trước tác động của các loại axit trong môi trường miệng.

Ăn nhai thoải mái, không kiêng cử

Lớp phủ sứ đóng vai trò như một lớp bảo vệ siêu mỏng trên bề mặt răng, hoàn toàn không can thiệp cấu trúc răng hay xâm lấn răng thật, nên sau khi dán sứ, người sử dụng có thể ăn nhai bình thường, thoải mái mà không cần phải lo lắng hay kiêng cử. Thậm chí cải thiện khả năng ăn nhai, do lớp sứ cao cấp của DuRathin có độ cứng gấp 10 lần răng thật.

Thẩm mỹ tối đa, tự nhiên, hoàn hảo

Lớp sứ của DuRathin có phổ màu đa dạng, được tư vấn, lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp nhất với màu răng tự nhiên, nước da, cũng như gu thẩm mỹ của người sử dụng. Lớp phủ siêu mỏng, thể hiện được màu răng sinh lý, giúp răng không những đẹp mà còn hòa hợp tuyệt đối với những răng xung quanh, giúp đạt được hiệu quả tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

6. Tại sao nên chọn mặt dán sứ không mài DuRathin tại Nha Khoa Âu Cơ Plus ?

Nha Khoa Âu Cơ Plus tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín của Thành Phố trong phương pháp dán sứ không mài răng DuRathin vào việc phục hình răng thẩm mỹ đem lại cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp và nụ cười lung linh.

Cùng với đội ngũ Bác Sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp quá trình thăm khám và thẩm mỹ răng đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Đến với Nha Khoa Âu Cơ Plus ngay hôm nay, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đại cực kỳ hấp dẫn: TẶNG NGAY 1.200.000VNĐ/RĂNG cho dịch vụ Mặt Dán Sứ Không Mài – DuRathin.