Mặt dán sứ Non-prep Veneer

Răng của bạn đang gặp phải những khuyết điểm như thưa thớt, hở kẻ, bạn muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng này nhưng không muốn mài răng vì sợ gây đau, ê buốt và khó chịu, phương pháp Mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng chính là là loại phục hình thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng răng cũ và đem đến một diện mạo mới cho hàm răng bạn.

1. Công nghệ Mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng

Với mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng trong quá trình thực hiện, Bác sĩ hoàn toàn không mài răng, không hề xâm lấn đến mô răng thật. Hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, đau nhức trong thời gian dài. Mặt dán sứ Non-prep Veneer là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi rất cao cả về tay nghề nha sĩ và thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn. Hiện tại ở Việt Nam, phương pháp này chưa phổ biến, do có rất ít nha khoa đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của mặt dán sứ Non-prep Veneer. Trong đó, cơ sở được đánh giá tốt nhất hiện nay đó chính là Nha khoa Âu Cơ Plus.

2. Ưu điểm của Mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng

So với những phương dán sứ thông thường khác, mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng đem đến nhiều lợi ích khiến khách hàng hài lòng khi quyết định lựa chọn. Ưu điểm của mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng có thể kể đến như:

+ Bảo tồn răng thật tối đa: Với đặc điểm khác biệt chính là không mài răng , mặt dán sứ Non-prep Veneer như một lớp bảo vệ răng, hoàn toàn không tác động đến mô răng, không gây khó chịu hay đau nhức.

+ Không chích thuốc tê: Cũng chính đặc tính không mài răng thật nên khi thực hiện phương pháp mặt dán sứ Non-prep Veneer, các Bác sĩ cũng không cần chích thuốc tê để giảm tình trạng đau nhức, khó chịu xảy ra khi mài răng như các phương pháp khác.

+ Tính thẩm mỹ cao: Nhờ màu sắc tự nhiên của mặt dán sứ giống với răng thật, đem lại sự hài hòa về màu sắc trên răng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị đổi màu theo năm tháng. Vì thế đây là phương pháp hoàn hảo cho những ai muốn che đi khuyết điểm răng thưa thớt, đồng thời khao khát sở hữu hàm răng trắng sáng vượt trội.

+ Miếng dán mỏng nhẹ: Với lớp sứ siêu mỏng và nhẹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn nhai thoải mái mà không cần kiêng cử vi nó không gây cộm, cấn, không ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Do hạn chế được công đoạn mài răng nên thời gian thực hiện được rút ngắn, từ đó quá trình dán sứ Non-prep Veneer cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với những phương pháp cần phải mài răng thật.

+ Duy trì lâu dài: Độ cứng của miếng dán sứ Non-prep Veneer cũng tương đối tốt nên không xảy ra tình trạng sứt, mẻ hoặc vỡ răng sau khi thực hiện. Độ bền chắc tương đương các dòng răng sứ cao cấp khác. Nếu được chăm sóc đúng cách, thực hiện mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng có thể duy trì tính thẩm mỹ lâu dài.

3. Khắc phục được khuyết điểm của răng hiệu quả bằng phương pháp Mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng tại Nha khoa Âu Cơ Plus

Để đảm bảo được kết quả bền đẹp an toàn sau khi dán sứ Non-prep Veneer không mài răng, bạn nên thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa Âu Cơ Plus tự tin là địa chỉ dán sứ Non-prep Veneer không mài răng uy tín và chất lượng, được nhiều người lựa chọn.

Với kỹ thuật hiện đại, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dán sứ Non-prep Veneer không mài răng. Các Bác sĩ với kinh nghiệm nhiều dày dặn cùng chuyên môn sâu rộng sẽ xem xét kĩ tình trạng răng của bạn sau đó mới tư vấn cho bạn phương pháp phục hình phù hợp nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tay nghề của các Bác sĩ tại Nha khoa Âu Cơ Plus ân cần, thận trọng đảm bảo theo đúng quy trình. Nha khoa Âu Cơ Plus luôn cam kết đem đến sự an toàn và hiệu quả cho mỗi khách hàng khi đến đây.