Thiết Kế Nụ Cười

Nhu cầu làm đẹp luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với thời đại theo đuổi sự hình hoàn thiện như hiện nay thì việc sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn và một nụ cười tỏa nắng sẽ mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt đẹp.

Trong số những tiêu chuẩn về một nụ cười được xem là tỏa nắng, thu hút ánh nhìn là phải đảm bảo sự hài hòa, cân đối của môi, răng và nướu. Chỉ cần một trong các bộ phận này mắc khuyết điểm, nụ cười sẽ không còn là thứ “vũ khí” sắc bén giúp chúng ta chiếm lấy trái tim người khác nữa, ngược lại nó còn làm giảm đi nét đẹp của toàn bộ gương mặt. Thiết kế nụ cười là bước tiến công nghệ của nha khoa thẩm mỹ hiện đại đã mang đến cơ hội cho mọi người mong muốn cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng miệng một cách toàn diện.

 

1. Nguyên nhân gây cười hở nướu

  • Răng quá ngắn gây ra sự không tương xứng giữa chiều cao răng và nướu.
  • Xương ổ răng quá dày và gồ khiến cho nướu bị đẩy ra trước.
  • Môi trên ngắn, lực co vòng môi lớn khiến cho môi bị kéo lên cao hơn bình thường làm lộ nướu quá mức.
  • Mô nướu bị phì đại, phát triển mạnh bẩm sinh khiến nướu dài và dày.
  • Vòm xương hàm phát triển quá mạnh, răng sai khớp cắn đưa ra ngoài nhiều.

2. Thiết kế nụ cười là gì?

Thiết kế nụ cười là quá trình giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên hàm răng khi cười và từ đó hoàn thiện nụ cười giúp bạn có thể tự tin khoe nụ cười rạng rỡ thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ. Với những tính năng ưu việt nổi trội, đảm bảo mang đến hàm răng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, lên một kế hoạch điều trị tương đối chính xác và phù hợp với từng tình trạng, nhu cầu khác nhau, quá trình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, không gây đau đớn.

3. Ưu điểm của thiết kế nụ cười không lộ nướu

a. Không đau đớn, không lộ sẹo

Trước khi thực hiện quá trình, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ định liều lượng thuốc tê, thuốc mê tùy theo tình trạng khách hành. Đảm bảo toàn bộ quá trình chữa trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn. Quá trình tiểu phẫu thực hiện trong khoang miệng, viền nướu được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo.

b. An toàn, không biến chứng

Tại Nha Khoa Âu Cơ Plus, thiết kế nụ cười không hở nướu được tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi. Đặc biệt, với việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết như: Máy chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed…và đảm bảo yếu tố vô trùng sẽ giúp ca phẫu thuật có độ an toàn cao và không xảy ra biến chứng.

c. Thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh chóng

Với tay nghề của nha sĩ giàu kinh nghiệm, quá trình điều trị sẽ diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, giúp bạn không mất nhiều thời gian để hồi phục. Chỉ sau 1-2 giờ thực hiện phương pháp điều trị, bạn có thể nói lời tạm biệt với nụ cười hở nướu kém duyên.

d. Hiệu quả bền vững, lâu dài

Điều trị cười hở nướu giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ, tự nhiên, hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt, hiệu quả vĩnh viễn, không khám chữa nhiều lần.