Mặt Dán Sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là mặt sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm. Đây là một kỹ thuật phục hình bảo tồn răng thật và giúp che khuyết điểm cho hàm răng một cách hoàn hảo. Kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer được tuân theo một quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt, tính chính xác và tính thẩm mỹ cao, không gây nên nhiều sai sót như cách làm răng truyền thống.

1. Công nghệ mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi rất cao cả về tay nghề nha sĩ và thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn. Hiện tại ở Việt Nam, phương pháp này chưa phổ biến, do có rất ít nha khoa đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của mặt dán sứ Veneer. Trong đó, cơ sở được đánh giá tốt nhất hiện nay đó chính là Nha Khoa Âu Cơ Plus.

Công nghệ mặt dán sứ Veneer

Nha Khoa Âu Cơ Plus vui lòng được giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng qua tổng đài miễn phí hoặc chat ngay với các chuyên gia .

2. Ưu điểm vượt trội của mặt dán sứ Veneer

Được xem như cuộc cách mạng của nha khoa thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer không những khắc phục được những nhược điểm của răng sứ thế hệ cũ mà còn đạt tới sự tối ưu về chất lượng:

    • Độ bền cao, chịu lực tốt: Mặt dán sứ Veneer có độ bền cao hơn so với các loại răng sứ khác trung bình từ 10 – 15 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu có được một chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt. Được cấu tạo từ chất liệu sứ cao cấp nhất, miếng dán mỏng nhẹ, không gây cộm, cấn tuy mỏng manh nhưng độ chịu lực của mặt dán sứ Veneer không hề thua kém so với răng toàn sứ, giúp bạn thoải mái ăn nhai.
    • Tính thẩm mỹ cao: Khi thực hiện dán mặt sứ Veneer, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn tông màu của mặt sứ sao cho phù hợp nhất với màu da và gu thẩm mỹ của bạn, giúp đem lại sự hài hòa về màu sắc trên răng. Đảm bảo bạn sẽ có một hàm răng trắng, đều, hòa hợp tự nhiên với khuôn mặt bạn. Mặt dán sứ Veneer là phương pháp tốt nhất để sở hữu một nụ cười rạng rỡ, thu hút, nét đẹp bền vững với thời gian.
    • Hạn chế cao răng hôi miệng: Lớp phủ sứ của mặt dán sứ Veneer không chỉ mang tới hiệu quả thẩm mỹ mà còn đóng vai trò như một mảng bảo vệ răng khỏi các tác động từ đường, axit, màu thực phẩm, đồng thời hạn chế mảng bám, sự hình thành của cao răng, không gây hôi miệng.
    • Bảo tồn răng thật tối đa: Răng sứ Veneer khắc phục nhược điểm tổn hại răng thật của răng sứ thế hệ cũ khi chỉ cần mài 0,3 – 0.6mm bề mặt răng. Đặc biệt khi mài răng không hề tác động đến mô răng bên trong, vì vậy hoàn toàn sẽ không gây đau nhức, ê buốt cho răng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu sau liệu trình nhẹ nhàng như một buổi ở spa.
    • Thực hiện nhanh chóng: với dán sứ Veneer không cần mài răng thật nhiều, giúp rút ngắn thời gian mài răng đem lại cho bạn một hàm răng hằng mơ ước trong một thời gian nhanh chóng.


3. Đến với Nha Khoa Âu Cơ Plus để tự tin khoe nụ cười mới

Chi phí thực hiện mặt dán sứ Veneer không hề rẻ. Nhưng so với hiệu quả nó mang lại và thời gian sử dụng lâu dài thì đây lại là một sự lựa chọn hợp lý.

Để tránh việc “tiền mất tật mang”, các bạn nên cân nhắc lựa chọn các nha khoa uy tín có cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và trình độ nha sĩ đạt chuẩn quốc tế như Nha Khoa Âu Cơ Plus để hàm răng của bạn được chăm sóc tốt nhất.